vận tải tài phát
vận chuyển nhà trọn gói tài phát
vận chuyển uy tín tài phát

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Nhu cầu chuyển văn phòng Hà Nội đang ngày càng nhiều hơn khi lượng công việc cũng như các doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ cũng vì thế mà tăng lên, kèm với đó là số lượng nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín ngày càng ít hơn. Nội dung bài viết này trang vận chuyển nhà trọn gói Tài Phát sẽ cho bạn thấy như thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, uy tín.

Lý do các doanh nghiệp không nên tự mình chuyển văn phòng

Việc phải chuyển văn phòng là điều không phải đơn giản với rất nhiều công ty. Nó gây nên không ít những rắc rối cho công ty khi phải sắp xếp và vận chuyển một quãng đường dài đến công ty mới.

Lý do các doanh nghiệp không nên tự mình chuyển văn phòng
Lý do các doanh nghiệp không nên tự mình chuyển văn phòng

Khó khăn đầu tiên mà chúng ta phải kể đến chính là các việc nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm đối với việc tháo lắp và đóng gói thiết bị. Chính vì không chuyên nghiệp nên rất dễ dẫn đến hỏng hóc cho các vật dụng ở trong văn phòng như thiết bị máy móc, bàn ghế…

Thêm vào đó do không chuyên nghiệp nên nếu phải tự mình chuyển văn phòng các doanh nghiệp sẽ tốn một khoảng thời gian quý báu. Điều này có thể làm làm ảnh hưởng đến tình hình công việc làm ăn của các doanh nghiệp. Thiệt hại là điều không thể tính hết được, ngoài ra không tiết kiệm được chi phí mà còn có thể tốn hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều

Việc phải di dời văn phòng đến văn phòng mới chính là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề các bạn cần phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để có thể không xảy ra hư hại thất thoát các hồ sơ, tài liệu quan trọng của công ty.
 • Tránh tối đa các xảy ra sự cố làm hư hỏng thiết bị máy móc, trang thiết bị phục vụ công việc.
 • Đảm bảo độ an toàn dành cho đồ đạc nặng, kích thước cồng kềnh trong quá trình vận chuyển
 • Chuyển dọn văn phòng chỉ với thời gian ngắn, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh công ty.

Chính vì những khó khăn mà quý công ty thường hay gặp phải trong quá trình di chuyển văn phòng. Vận chuyển Tài Phát gửi đến quý doanh nghiệp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá rẻ và chất lượng, nhằm có thể giảm thiểu khối lượng công việc nặng nhọc, khó khăn trong quá trình di dời văn phòng mà quý doanh nghiệp đang đối mặt.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại

Bạn muốn tất cả công việc chuyển văn phòng trở nên dễ dàng hơn, hãy đến với những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Với các dịch vụ chuyển văn phòng như Tài Phát cung cấp mọi việc vận chuyển, đóng gói sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ổn định được địa chỉ nơi làm việc mới mà không mất thời gian hao phí quá lâu.

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn cho những đồ dùng của công ty
Đảm bảo an toàn cho những đồ dùng của công ty

Quy trình vận chuyển, đóng gói sẽ được thực hiện khép kín, giúp các bạn đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả tài sản, đồ đạc doanh nghiệp bạn, hạn chế tối đa việc đồ đạc vận chuyển bị thấp thoát, hỏng hóc, chế độ đền bù thiệt hại được công khai minh bạch, rõ ràng.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ luôn sở hữu giá cả cạnh tranh giúp cho các tiết kiệm tối đa chi phí dành cho doanh nghiệp mình mà vẫn có thể được sử dụng được các gói chuyển văn phòng chuyên nghiệp một cách hoàn thiện nhất.

Tiết kiệm công sức

Chuyển nơi làm việc tức là phải bê vác, đóng gói những thùng carton lớn, các thùng hàng nặng hoặc chứa nhiều đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của Tài Phát giúp bạn làm tất cả những việc này một cách nhanh gọn, tiện lợi.

Quy trình chuyển văn phòng khoa học, đầy đủ tại Tài Phát

Tương tự như quy trình chuyển nhà trọn gói, việc chuyển văn phòng cũng sẽ được các đơn vị vận chuyển đưa ra một quy trình làm việc nhất định, đảm bảo tính khoa học và nhất quán. Hỗ trợ khách hàng tối đa từ lúc tháo dỡ đến lúc hoàn thiện văn phòng mới.

Nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên tư vấn và tiếp nhận thông tin của Tài Phát sẽ có trách nhiệm nhận thông tin của khách hàng. Thống nhất về vấn đề thời gian và địa chỉ khảo sát trực tiếp đối với các khách hàng khác nhau.

Sau khi tiếp nhận thông tin và tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, nhân viên sẽ báo lên bộ phận khảo sát để có thể sắp xếp đi khảo sát nơi vận chuyển. Chúng tôi khuyên khách hàng nên khảo sát trước khi bắt tay vào công việc để đảm bảo quá trình làm việc được suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Tiến hành khảo sát, thống nhất và ký kết hợp đồng

Bộ phận khảo sát sẽ đến thực tiếp khu vực văn phòng mà các bạn cần chuyển, xem xét tình hình và đưa ra những phương án di chuyển hợp lý nhất. Trao đổi với khách hàng rõ ràng chi tiết về các vấn đề như:

Tiến hành khảo sát, thống nhất và ký kết hợp đồng
Tiến hành khảo sát, thống nhất và ký kết hợp đồng

 

 

 • Thống kê số lượng đồ đạc và các thiết bị cần chuyển
 • Khảo sát quãng đường di chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới
 • Đưa ra kế hoạch thời gian cụ thể để bắt đầu công việc
 • Giải đáp cũng như tư vấn tất cả mọi yêu cầu, thắc mắc mà khách hàng đặt ra

Sau khi ca hai bên thống nhất tất cả các điều khoản nêu trên sẽ tiến hành ký hợp đồng cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dành cho quý công ty.

Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên chuyển dọn và các xe tải chở hàng của Tài Phát sẽ có mặt đúng giờ theo như lịch hẹn với khách hàng. Thông thường các nhân viên sẽ có mặt sớm hơn thời gian dự kiến để có thể chuẩn bị cúng như sắp xếp các công việc cần thiết để công việc diễn ra thuận lợi nhất..

Bắt tay vào công việc bộ phận tháo dỡ và di chuyển sẽ phân loại, tháo dỡ, đóng gói và thực hiện đánh dấu tài sản tránh sự nhầm lẫn trong quá trình lắp đặt. Tất cả đồ dùng, các trang thiết bị văn phòng sẽ được tiến hành bao bọc cẩn thận bằng các vật tư phù hợp. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho tài sản xuyên suốt quá trình chuyển sang văn phòng mới.

Theo như kế hoạch được đặt ra đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên chuyển dọn của Tài Phát sẽ thực hiện đúng theo 4 hạng mục chính, điều này cũng một phần tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:

Văn phòng

các hạng mục cần phải thu xếp ở văn phòng
các hạng mục cần phải thu xếp ở văn phòng

Phân loại các đồ dùng, tài sản cá nhân trong văn phòng

Phân loại hồ sơ, chứng từ sổ sách theo yêu cầu của công ty

Đóng gói vào các dạng thùng carton, đánh dấu sẵn tránh nhầm lẫn

Bao bọc các đồ vật bằng thùng giấy carton và màng bọc PE, quấn băng keo. Thực hiện tháo dỡ bàn, ghế, tủ, kệ theo đúng kỹ thuật

Bọc các loại mền chuyên dụng và Sofa sử dụng bọc màng PE

Tiến hành bốc xếp lên xe tải, sắp xếp ngăn nắp, chắc chắn vận chuyển về văn phòng mới

Lắp đặt và sắp xếp lại tất các tài sản quý công ty yêu cầu

Hạng mục IT

Tháo dỡ và lắp đặt lại hệ thống khu vực IT: Máy tính, phần mạng điện thoại, Mạng internet, các loại Máy in, Máy photocopy, Máy fax trong không gian văn phòng…

Hạng mục Điện lạnh

Tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại các thiết bị máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

Hoàn trả mặt bằng

Tháo dỡ các thiết bị bảng hiệu, hộp đèn

Vệ sinh khu vực văn phòng, dọn rác trong không gian

Đổ bỏ trần thạch cao

Tháo các cửa kính, vách ngăn kính

Tháo dỡ các phân trần thạch cao

Tiến hành nghiệm thu và thanh toán sau khi vận chuyển

Sau khi vận chuyển Tài Phát hoàn tất các công việc chuyển văn phòng. Quý khách cần phải kiểm tra lại số lượng tất cả của các loại đồ đạc, thẩm định lại về chất lượng tài sản đã được chúng tôi bàn giao. Nếu không còn điều gì vướng mắc quý khách hàng sẽ thanh toán mọi chi phí và thanh lý hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói theo như điều khoản trong hợp đồng.

Đón nhận những phản hồi từ khách hàng vừa sử dụng dịch vụ

Với mong muốn hoàn thiện hơn cho các dự án sắp tới, Tài Phát luôn luôn lắng nghe các ý kiến từ phía khách hàng. Điều này giúp chúng tôi nhận ra những điểm yếu của mình để có thể hoàn thiện hơn trong tương lai. Với mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Ưu điểm tại vận chuyển Tài Phát

Để có thể tạo được niềm tin một cách tuyệt đối công ty chúng tôi đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Dưới đây là một số ưu điểm mà có lẽ những điều này đã tạo nên được niềm tin cũng như sự tin tưởng của quý khách:

Ưu điểm tại vận chuyển Tài Phát
Ưu điểm tại vận chuyển Tài Phát
 • Làm việc thời gian 24/7 kể cả những ngày lễ và chủ nhật: Tránh làm ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh từ phía Quý Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cố gắng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo tiến độ chính là điểm mấu chốt sống còn để tạo nên sự uy tín và tin tưởng tuyệt đối của các bạn. 
 • Chuyển văn phòng giá rẻ, tiết kiệm tối đa các chi phí: Vấn đề chi phí luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu trong khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Do đó, việc lên các phương án vận chuyển sẽ được chúng tôi triển khai và tổ chức một cách tỉ mỉ và khoa học nhất. Điều này một phần cũng giúp tiết kiệm cho khách hàng một khoản không nhỏ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Nhân viên đào tạo chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và các thợ kỹ thuật lành nghề hoạt động trong nhiều mảng như: Nhôm kính,  Thợ mộc, cơ khí, điện tử, điện lạnh, IT, điều này đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe taxi tải đa dạng với các trang thiết bị cực kỳ hiện đại: Xe tải, ròng rọc, các loại máy cắt, máy khoan, xe nâng, … Việc tháo dỡ cũng như vận chuyển sẽ không thành vấn đề, đặc biệt điều này còn giúp bạn có nhiều phương án lựa chọn hơn đối với quy mô văn phòng của mình.

Những cam kết để tạo nên sự tin tưởng cho quý khách hàng

Cam kết cũng chính là những điều kiện để chúng tôi cũng cố niềm tin nơi quý doanh nghiệp, tại Tài Phát để có được sự lựa chọn chúng tôi luôn đưa ra những cam kết như sau:

 • Đảm bảo điều kiện an toàn tuyệt đối về tất cả tài sản của trong văn phòng cho quý khách.
 • Thống kê một cách chi tiết và đầy đủ tất cả những tài sản của khách hàng trước khi tiến hàng vận chuyển, bàn giao đầy đủ sau quá trình vận chuyển.
 • Phân loại và đánh dấu các loại sản phẩm một cách khoa học để thuận lợi nhất cho quá trình lắp đặt.
 • Kiểm tra tiến hành niêm phong kẹp chi khi thực hiện bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Đảm bảo bao bọc tất cả đồ đạc cho khách hàng bằng những phương thức phù hợp riêng
 • Mua bảo hiểm dành cho cho tài sản ( điều này sẽ được thực hiện khi khách hàng đưa ra yêu cầu).
 • Trong trường hợp có sự thất thoát về tài sản hoặc hỏng hỏng 1 phần hoặc toàn phần Tài Phát sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị của tài sản.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình chuyển nhà, văn phòng, di dời nhà xưởng cho một lượng lớn khách hàng lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vận chuyển Tài Phát rất thấu hiểu khách hàng đang chờ đợi những gì ở một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng. 

Để hoàn thiện nhiệm vụ và có thể mang đến các trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ từ phía chúng tôi. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến và đưa ra những nâng cao về chất lượng dịch vụ, điều này nhằm xứng đáng là công ty chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu trong khu vực Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề với kinh nghiệm và quy trình vận chuyển văn phòng cực kỳ khoa học. Chúng tôi luôn luôn cam kết việc di chuyển văn phòng của quý công ty sẽ được tiết kiệm tối đa chi phí và luôn đảm bảo an toàn nhất là quy trình chuyển dọn sẽ được diễn ra nhanh chóng, việc kinh doanh sản xuất làm việc của quý công ty sẽ không bị gián  đoạn.

Hy vọng những thông tin đầy đủ về chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội đã giúp các bạn hiểu được những khó khăn khi muốn di chuyển đến văn phòng mới. Việc lựa chọn dịch vụ ở Tài Phát có thể giúp các bạn hưởng rất nhiều lợi ích, liên hệ ngay để được bộ phận CSKH tư vấn nhé!

Ngoài ra vận chuyển Tài Phát còn được khách hàng đánh giá rất cao các dịch vụ như: xe tải chở hàng, taixi tải, cho thê xe tải, chuyển đồ, xe vận chuyển…..

Đến với dịch vụ vận chuyển đồ giá rẻ Tài Phát giúp bạn an tâm chuyển đồ nhanh chóng.

Đừng ngại, cứ gọi báo giá không thuê không sao

Hoặc bạn có thể ib Zalo mọi lúc mọi nơi