vận tải tài phát
vận chuyển nhà trọn gói tài phát
vận chuyển uy tín tài phát

Thuê dịch vụ taxi tải giá rẻ chất lượng số một Hà Nội

Dịch vụ taxi tải một loại hình cực phát triển ở thời điểm hiện tại do nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đang ngày càng tăng lên. Đặc biệt là ở khu vực Hà Nội khi mật độ dân cư càng ngày đông đảo, nhu cầu di chuyển từ điểm này đến điểm khác ngày càng nhiều. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này mời các bạn cùng trang chuyển nhà trọn gói của Tài Phát tìm hiểu nhé!

Dịch vụ taxi tải là gì?

Khác với dịch vụ taxi chở người bình thường, dịch vụ taxi tải chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng. Khái niệm taxi tải sử dụng để chỉ các loại ôtô tải/xe tải với nhiều trọng tải, có kèm theo tài xế. Loại xe này thường sẽ được kết hợp với hệ thống giá cước giống như taxi chở người, đối với giá mở cửa và giá cho từng km. 

dịch vụ taxi tải
dịch vụ taxi tải

Theo như đó, số tiền sẽ luôn được tính cụ thể và rõ ràng dựa theo khoảng cách di chuyển khi làm việc.

Taxi tải sẽ hoạt động dưới sự kiểm soát của những đơn vị vận chuyển như Tài Phát, có hệ thống nhận dạng thương hiệu, sở hữu quy trình hoạt động và tiêu chuẩn riêng. Khác với những loại xe tải thuê hoạt động một cách nhỏ lẻ, khi thuê taxi tải, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về quyền lợi bằng hợp đồng hay các cam kết cụ thể.

Dịch vụ taxi tải bao gồm những dòng xe nào?

Khách hàng có thể dựa vào đặc điểm cấu tạo để đưa ra lựa chọn được các chiếc xe tải vừa đủ phù hợp với dự định của các bạn:

Xe thùng kín: đảm bảo sẽ không lo các loại hàng bị vào nước nếu như vận chuyển dưới thời tiết.

Xe thùng mui bạt: Trường hợp khách hàng bình thường gặp phải là chiều cao của các loại đồ đạc vượt chiều cao tiêu chuẩn của thùng xe. Lúc này xe mui bạt là một giải pháp cực hiệu quả để có thể giải quyết tình trạng này.

Xe chở hàng taxi tải Tài Phát
Xe chở hàng taxi tải Tài Phát

 

Xe thùng lửng: Đúng như tên gọi của mình, xe thùng lửng không chứa mui bạt ở trên khát thông thoáng, thích hợp trường hợp khách hàng có nhu cầu chở các loại vật liệu xây dựng.

Xe tải có bàn nâng: Đây là xe phù hợp để có thể nâng hạ các loại hàng hóa nặng.

Xe đông lạnh: Loại xe phù hợp chuyên chở thực phẩm tươi sống, đông lạnh.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể dựa theo trọng tải và kích cỡ của xe tải để đưa ra lựa chọn dòng xe sao cho phù hợp:

Xe tải hạng nặng: Đây là loại xe có kích thước lớn, hay được sử dụng để có thể chở hàng hóa với quãng đường di chuyển xa, thường là kiểu xe có rơ moóc để chở các thùng container, hàng hóa đường dài hoặc các loại hàng hóa từ các cảng biển,…

Xe tải tầm trung: Loại xe chở hàng hóa xung quanh khu vực thành phố

Xe tải hạng nhẹ: Loại xe chở các loại hàng hóa nhỏ, có quãng đường di chuyển ngắn.

Quy trình của dịch vụ taxi tải Tài Phát tại Hà Nội

Với một quy trình cho thuê xe tải khoa học vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và đơn giản của Tài Phát, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nhận thông tin nhu cầu xe từ khách hàng, các nhân viên tư vấn sẽ xác nhận dịch vụ và đưa ra lời khuyên để khách hàng chọn được loại xe phù hợp.

Bước 2: Khách hàng cần phải đưa ra lựa chọn dịch vụ cho taxi tải, loại xe chở hàng nào phù hợp nhất đối với nhu cầu chuyên chở của mình.

Bước 3: Ký kết hợp đồng sau khi cả hai bên đã thống nhất những điều kiện đưa ra.

Bước 4: Tiến hành thực hiện các điều khoản theo như thỏa thuận trong hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng bao gồm: điều khoản dịch vụ, các phương thức thanh toán và cả quá trình nghiệm thu.

Bước 5: Nghiệm thu dự án và thanh toán chi phí: Đây là công việc khi tất cả công việc của quý khách hoàn tất, vận chuyển Tài Phát sẽ kiểm tra xe và yêu cầu thanh toán.

Ưu điểm khi các bạn sử dụng dịch vụ taxi tải Tài Phát

Để đảm bảo chất lượng cũng như mang đến cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, vận chuyển Tài Phát đã không ngừng cố gắng và cải tiến phương thức hoạt động của mình. Điều đó được thể hiện qua các ưu điểm như sau:

  • Sở hữu đầy đủ các dòng xe với việc đa dạng trọng tải, kích thước, luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp cũng như chi phí tốt nhất, điều này làm giảm gánh nặng kinh tế trong quá trình làm việc, chuyển đồ của quý khách.
  • Đối với các hợp đồng dài hạn cam kết giảm giá từ 5% – 10 %, điều này thúc đẩy sự gắn kết lâu dài giữa khách hàng và chúng tôi, để thuận tiện hơn cho các dự án sau này.
  • Thời gian vận chuyển đồ đạc được nhanh chóng, đảm bảo duy trì tiến độ và có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giao nhận hàng hóa.
  • Nhân viên tư vấn từ phía công ty sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ với quý khách, đưa ra những lời khuyên cũng như các giải pháp để mọi người có thể nhận được phương án tốt nhất có công việc của mình.
  • Vận chuyển hàng hóa sẽ lưu đầy đủ biên nhận và hóa đơn thuế GTGT rõ ràng, Hợp đồng vận chuyển được soạn ra minh bạch chính xác với các điều khoản có lợi cho cả hai bên.
  • Nếu quý khách hàng có đồ đạc trọng tải lớn, hàng nặng, phía công ty cũng sẽ hỗ trợ xe cẩu hàng và xe nâng các loại hàng hóa, để giúp đỡ công việc của các bạn một cách tối đa mà không phải tìm và thuê nguồn bên ngoài.

Trách nhiệm của vận chuyển Tài Phát khi cung cấp dịch vụ taxi tải

Chủ động liên lạc với đơn vị nhận hàng để có thể giao hàng tận tạy và tận nơi một cách nhanh chóng.

Đảm bảo vấn đề chất lượng hàng hóa khi vận chuyển sẽ không xảy ra tình trạng bị bóp méo, giữ nguyên đai nguyên kiện. Nếu trường hợp sau khi thuê xe tải chở hàng tại Tài Phát, nếu hàng hóa bị mất hoặc xảy ra hư hỏng bởi lỗi vận chuyển, phía công ty chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị của hàng hóa ngay trong thời điểm đó.

Tiến độ: Đảm bảo một cách chính xác giống như đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó đối với khách hàng

Thời gian 24/7: chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bất kể ở thời gian nào trong ngày, kể cả thứ 7 – Chủ nhật trong tuần hoặc ngày Lễ Tết

Một số hình thức cho thuê dịch vụ taxi tải của vận chuyển Tài Phát

Một số hình thức cho thuê dịch vụ taxi tải của vận chuyển Tài Phát
Một số hình thức cho thuê dịch vụ taxi tải của vận chuyển Tài Phát

Cho thuê xe tải theo thời gian ngày/tháng/năm: Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đưa hàng hóa đi các tỉnh xa xôi, hàng hóa ra vào cảng hoặc các khu công nghiệp một cách thường xuyên. Đối với việc sử dụng dịch vụ này có thể sẽ giúp khách hàng hạn chế chi phí được công sức, thời gian để thuê xe cũng như phát sinh chi phí thuê xe. Song song với việc đó khi thuê xe dài hạn theo thời gian, tài xế cũng đã được làm quen với lộ trình, đường sá, cách hoạt động nên quá trình vận chuyển cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Dịch vụ taxi tải theo chuyến: Đây là một hình thức thuê xe tải chuyên chở hàng phổ khá phổ biến ở thời điểm hiện tại, quá trình thuê xe diễn ra nhanh hơn. Chi phí thuê cũng sẽ phụ thuộc vào các quãng đường vận chuyển, trọng lượng hàng hóa và các loại xe mà quý khách hàng muốn thuê.

Thuê xe tải tùy vào dự án: Đối với những dự án lớn với nhiều mặt hàng đặc thù, quý khách hàng nên thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để tiến hành quá trình vận chuyển được hàng hóa thuận lợi nhất. Thêm vào đó, để có thể thực hiện công việc vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển Tài Phát cũng sẽ cung cấp các trang thiết bị máy móc và những phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ đưa hàng lên xe cho quý khách.

Những thông tin về dịch vụ taxi tải được chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp các bạn có thể tin tưởng những dịch vụ và Tài Phát mang đến. Nếu có nhu cầu sử dụng xe chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội các bạn có thể liên lạc ngay để nhận được sự tư vấn sớm nhất nhé!

Ngoài ra vận chuyển Tài Phát còn được khách hàng đánh giá rất cao các dịch vụ như: xe tải chở hàng, taixi tải, cho thê xe tải, chuyển đồ, xe vận chuyển…..

Đến với dịch vụ vận chuyển đồ giá rẻ Tài Phát giúp bạn an tâm chuyển đồ nhanh chóng.

Đừng ngại, cứ gọi báo giá không thuê không sao

Hoặc bạn có thể ib Zalo mọi lúc mọi nơi