Những quy định và phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Tài Phát

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại vận chuyển Tài Phát, để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như của phía công ty, chúng tôi sẽ có những quy định và phương thức thanh toán để thoải mái cho cả đôi bên trong quá trình làm việc. Cụ thể và quy định và việc thanh toán quý khách hàng có thể tham khảo tất cả nội dung bên dưới đây của trang web chuyển nhà trọn gói Tài Phát nhé!

Phương thức thanh toán là gì?

Phương thức thanh toán hay còn gọi là cách thức, phương pháp để thực hiện nghĩa vụ về các tài sản khi sử dụng dịch vụ hoặc mua bán một sản phẩm gì đó. Phương thức thanh toán có thể được thực hiện bằng các hình thức trả bằng tiền mặt, sử dụng séc, thanh toán qua hình thức ngân hàng, thư tín dụng, hoặc thanh toán bằng hiện vật hay có những sự thỏa thuận của các bên.

Phương thức thanh toán là gì
Phương thức thanh toán là gì

Thông tin đặt cọc khi sử dụng dịch vụ tại Tài Phát

Sau khi thực hiện việc ký hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho vận chuyển Tài Phát một khoản tiền có giá trị tương ứng với 50% giá trị hợp đồng. Hoặc có thể tùy theo mỗi đơn hàng, mà sẽ có các mức đặt cọc tương ứng khác nhau. Nếu như khách hàng có sự tin tưởng và muốn thanh toán trước tất cả toàn bộ chi phí thì có thể thực hiện thanh toán luôn 100 % giá trị trong hợp đồng.

Khoản cọc có thể là điều kiện để cả 2 bên có sự tin tưởng lẫn nhau, điều này giúp quá trình làm việc được suôn sẻ, tránh những rắc rối phát sinh về chi phí khi kết thúc công việc.

Nghiệm thu và xác nhận

Sau khi tất cả đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới được chỉ định, Tài Phát sẽ yêu cầu phía khách hàng kiểm tra lại một lần nữa tất cả đồ của mình. Khi xác định đồ không xảy ra sự cố hư hỏng, không mất mát gì thì lúc này quá trình nghiệm thu đồ đạc trong quy trình chuyển hàng mới được hoàn thành. Khi đó, đôi bên có thể tiến hành thanh lý hợp đồng đã ký trước khi bắt tay vào công việc. Lúc này, phía khách hàng sẽ phải trả phần chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà còn lại.

Nghiệm thu và xác nhận
Nghiệm thu và xác nhận

Nếu trong quá trình vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng và lắp đặt xảy ra bất cứ thất thoát, đổ vỡ hoặc hư hỏng đồ đạc do bên phía công ty thì chúng tôi sẽ tiến hành đền bù theo giá thị trường ngay tại thời điểm vận chuyển.

Phương thức thanh toán tại Tài Phát

Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tất cả các khoản chi phí cho công ty Vận Chuyển Tài Phát bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất bộ phận kế toán xác nhận thông tin quý khách hàng đã thanh toán, chúng tôi sẽ cung cấp một hoá đơn điện tử đến email của Quý khách.

Thông thường sẽ có 2 hình thức thanh toán phổ biến sẽ được nhiều khách hàng của Tài Phát lựa chọn. Đó là:

  • Thanh toán trực tiếp.( điều này thường áp dụng cho các dịch vụ chuyển nhà. Sau khi tất cả công việc hoàn thành, phía khách hàng sẽ xác nhận bàn giao và tiến hành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt)
  • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty Tài Phát

Một số điểm lưu ý khi thực hiện phương thức thanh toán với Tài Phát

Một số điểm lưu ý khi thực hiện phương thức thanh toán với Tài Phát
Một số điểm lưu ý khi thực hiện phương thức thanh toán với Tài Phát

Thanh toán là một phần cũng cực kỳ quan trọng khi các bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng hoặc thuê taxi tải tại Tài Phát. Liên quan đến tài chính nên các bạn phải hết sức thận trọng và nên lưu ý một số điều như sau:

  • Đóng đúng số tiền cọc mà đôi bên đã thỏa thuận.
  • Sau khi hoàn thành công việc quý khách phải có trách nhiệm trả hết chi phí cho phía công ty đúng như trong hợp đồng đã quy định.
  • Quý khách cũng cần nhớ các vấn đề khi  thanh toán: thời gian thanh toán chi phí, tiến độ thanh toán, nội dung khi thanh toán, người nhận chi phí thanh toán. Lưu ý: nếu sử dụng thanh toán tiền mặt, các bạn cần làm việc trực tiếp với các bộ phận kế toán để có thể lấy được hóa đơn gốc. Nếu như chọn hình thức chuyển khoản, quý khách không nên chuyển vào tài khoản của các nhân viên tư vấn hay bất cứ một bên khác không phải tên của công ty Tài Phát.
  • Quý khách lưu ý khi thực hiện thành toán nên điền đầy đủ và chính xác tất cả thông tin thanh toán mà Tài Phát cung cấp. Tránh phát sinh các rủi ro không đáng có gây thiệt hại cho cả đôi bên.

Trên đây là tất cả các quy định và phương thức thanh toán tại vận chuyển Tài Phát. Nếu quý khách đã, đang và sẽ có ý định lựa chọn sử dụng các loại hình dịch vụ ở công ty chúng tôi, thì chắc chắn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Công ty vận chuyển Tài Phát là công ty dịch vụ hàng đầu khu vực Hà Nội với giá cả phải chăng, các hình thức thanh toán rõ ràng, thực hiện đơn giản. Mong rằng chúng ta sẽ được hợp tác với nhau trong thời gian sớm nhất và có được những dự án thành công.