Dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín, chất lượng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng đang nở rộ trong vài năm trở lại đây. Bởi đời sống người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu chuyển nhà sẽ xuất hiện nhiều lên. Đó cũng là lý do các đơn vị chuyển nhà như Kiến Vàng phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Cùng với vận chuyển Tài Phát tìm hiểu chi tiết về chủ đề ngày hôm nay nhé.

Khái niệm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới nhất

Hiểu một cách đơn giản dịch vụ chuyển nhà trọn gói là việc hỗ trợ khách hàng di chuyển tất cả đồ đạc từ nhà cũ sang địa điểm ở mới từ A-Z. Nó sẽ bao gồm tất cả những công đoạn như việc tháo dỡ, đóng gói, mang vác, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc trong quá trình đến nhà mới. 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín

Tất cả những công việc này đều sẽ được nhân viên làm, chủ nhà sẽ không cần phải làm việc gì hết. Mặc dù vậy, các bạn có thể qua sát và yêu cầu các nhân viên làm theo yêu cầu mà mình mong muốn. Sau khi quá trình công việc hoàn tất, quý khách hàng có thể nghiệm thu và thanh lý hợp đồng với bên vận chuyển. 

Mọi thiết bị cần thiết để có thể phục vụ việc vận chuyển bao gồm: xe tải, thùng xốp, carton và giấy PE,…đều sẽ được cung cấp một cách đầy đủ trong hợp đồng của dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói. Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm các chi phí nào khác ngoài phần giá đã cam kết trong bản hợp đồng.

Thông tin dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã được thành lập từ năm 2012. Điều này cho thấy công ty đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, ngoài ra nó còn chứng minh độ uy tín của đơn vị này là cực kỳ cao.

Thông tin dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng
Thông tin dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng

Các lĩnh vực hoạt động mà công ty đang áp dụng thời điểm hiện tại:

  • Dọn nhà trọn gói
  • Dịch vụ dọn văn phòng làm việc trọn gói
  • Chuyển nhà đi liên tỉnh
  • Dịch vụ dọn nhà trong khu vực của Hà Nội
  • Chuyển đồ dành cho sinh viên

Thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng có lợi ích gì?

Chuyển nhà là công việc quá sức với bạn, chính vì thế những lợi ích của việc thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ có thể làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Quy trình làm việc khoa học

Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Kiến Vàng đều hoạt động dựa trên quy trình cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học.

Đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng đã được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp nên có quy trình làm việc tối ưu từ tháo dỡ, đóng gói đến công việc vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.

Thiết bị đầy đủ

Hệ thống taxi tải dọn nhà trọn gói Kiến Vàng đa dạng với các loại xe với trọng tải từ 0,5 đến 10 tấn. Thêm vào đó chúng tôi còn được trang bị đầy đủ tất cả các loại xe kéo, xe nâng và những thiết bị máy móc khác để phục vụ quá trình vận chuyển được thuận lợi.

Bởi những đơn vị này luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc, các thiết bị chuyên dụng. Nên trong quá trình vận chuyển những vật dụng có kích thước lớn, hàng cồng kềnh sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Đối với công ty chuyển nhà Kiến Vàng nhiều thiết bị như xe kéo, xe nâng, các xe tải, thùng carton hoặc một số các loại loại vật tư khác bao gồm giấy bọc bảo vệ đều sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Đền bù thỏa đáng

Đền bù thỏa đáng
Đền bù thỏa đáng

Đây chính là ưu điểm các bạn sẽ nhận được rất ít từ các đơn vị chuyển đồ, điều này vẫn được áp dụng tại Kiến Vàng.. Nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra các tình trạng hỏng hóc không mong muốn, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ 100% giá trị tương xứng với đồ vật đó. Đây là chính sách giúp quý khách có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Không thêm chi phí

Khi bạn thực hiện ký kết hợp đồng thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói Kiến Vàng, bạn chỉ phải trả đúng giá trị ở trong bản hợp đồng đã quy định. Đây là một ưu điểm giúp khách hàng yên tâm hơn về giá cả, đặc biệt là không lo lắng việc trả các chi phí phát sinh khác. 

Tất cả chi phí dịch vụ  được ghi chú rõ ràng tại hợp đồng, khách hàng sẽ có quyền căn cứ vào đó để thực hiện thanh toán mà không phải chịu những khoản chi phí nào khác.

Có những dịch vụ cho thuê xe dọn nhà trọn gói Kiến Vàng nào?

Tại Kiến Vàng có các loại xe chuyển nhà đa dạng, bao gồm:

  • Xe taxi tải chuyển nhà trọn gói như: Xe trọng tải 1,25 tấn, xe trọng tải 2,5 tấn, xe trọng tải 3,5 tấn, xe trọng tải 5 tấn, xe trọng tải 8 tấn,
  • Xe con chuyển nhà trọn gói như: Loại xe này thông thường chở người, và những đồ đạc nhỏ, không quá cồng kềnh. Nhưng khách hàng nếu có đồ đạc ít có thể sử dụng loại xe này, thường nó sẽ phù hợp với việc chuyển nhà trọn gói sinh viên
  • Các loại xe cẩu, cẩu tự hành được phục vụ dọn nhà trọn gói…

Kết luận

Tất cả các thông tin cần thiết về dọn nhà trọn gói Kiến Vàng đã được vận chuyển Tài Phát cung cấp ở trên. Ngoài Kiến Vàng thì ở Hà Nội còn có Tài Phát cũng sở hữu những điều kiện vận chuyển tương xứng để quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *