Taxi tải Hà Nội Những lưu ý khi thuê dịch vụ

Ở thời điểm hiện tại nhu cầu thuê xe taxi tải Hà Nội ngày một tăng, điều này một phần cũng do mật độ dân số đang quá tải. Việc thuê xe tải để chuyển đồ có thể giúp mọi người tiết kiệm được khá nhiều thời gian và cả tài chính. Do xe tải sở hữu khả năng vận chuyển số lượng các đồ đạc. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm như thế tuy nhiên xe tải vẫn có một số những hạn chế mà các bạn cần cân nhắc. Cùng chuyển nhà trọn gói Tài Phát tìm hiểu xem những lưu ý đó là gì, trong nội dung sau đây nhé. 

Dịch vụ taxi tải Hà Nội là gì?

Dịch vụ taxi tải Hà Nội là một trong những hình thức thuê xe chở đồ khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Do nhu cầu chuyển nhà tăng cao, đồ đạc và các vận dụng cần chuyển sẽ rất nhiều chính vì thế những chiếc taxi tải đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Rất nhiều đơn vị uy tín, trong số đó phải kể đến vận chuyển Tài Phát đã đưa ra thị trường các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công xưởng kết hợp với cả việc cho thuê những chiếc xe taxi tải Hà Nội. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều trong việc chuyển nhà vất vả của nhiều người.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội là gì?
Dịch vụ taxi tải Hà Nội là gì?

Thuê taxi tải Hà Nội cần lưu ý những gì?

Sử dụng bất cứ dịch vụ gì các bạn cũng nên tìm hiểu và biết được những điều cần làm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Dưới đây là một số lưu ý để các bạn có thể hạn chế rủi ro khi thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Lựa đơn vị vận tải gần địa điểm chuyển nhà

Các bạn cần lưu ý rằng, với một số các đơn vị vận tải, chi phí cho việc điều động xe từ bãi xe đến các khu vực dỡ hàng họ sẽ đều tính vào chi phí vận chuyển trong hợp đồng.

Chính vì thế, các bạn nên lựa chọn thuê các đơn vị vận tải ở gần các điểm dỡ hàng hoặc các đơn vị không tính phí điều xe để tối ưu chi phí. Khoản tiền tiết kiệm được mọi người có thể sử dụng vào các việc khác hợp lý hơn trong quá trình chuyển nhà.

Chọn taxi tải Hà Nội kích thước phù hợp

Việc lựa chọn được những chiếc xe tải phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn được xe tải sở hữu tải trọng phù hợp sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được chi phí hoàn hảo. Thêm vào đó đó, nó còn giúp cho việc sắp xếp và vận chuyển các loại đồ đạc trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Chọn taxi tải Hà Nội kích thước phù hợp
Chọn taxi tải Hà Nội kích thước phù hợp

Nếu các bạn chọn xe tải quá nhỏ, với lượng hàng hóa của bạn quá nhiều và chiếm diện tích. Như vậy sẽ rất khó khăn cho bạn ở trong quá trình sắp xếp đồ đạc. Ngoài ra, do quá nhiều đồ nên các bạn sẽ phải chia ra thành nhiều chuyến để có thể di chuyển. Điều này khiến chi phí vận chuyển bị phát sinh.

Trong trường hợp ngược lại, nếu các bạn thuê xe tải quá lớn, chắc chắn chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc thuê xe nhỏ. Ngoài ra, bạn không thể tối ưu hết được không gian thùng xe, điều này là cực kỳ lãng phí và không cần thiết.

Vậy nên các bạn cần tính toán một cách chính xác khối lượng, vấn đề số lượng, kích thước các loại hàng hóa của mình,.. giúp việc chọn lựa xe tải được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn mang đến sự an toàn tối ưu và đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn.

Chú ý chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm trước thời điểm thuê

Đây là một những bước rất quan trọng ở trong quá trình lựa chọn thuê taxi tải Hà Nội. Mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ trước loại xe tải mà bên phía đớn vị cho thuê sử dụng, xe mới hay cũ, liệu có đảm bảo chất lượng hay không.

Đặc biệt, các bạn phải kiểm tra cẩn thận và nắm rõ được những điểm khoản ở trong hợp đồng thuê xe. Điều này này sẽ giúp các đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có sự cố hoặc thất thoát đồ đạc.

Lịch hẹn chuẩn tránh phát sinh chi phí

Lịch hẹn chuẩn tránh phát sinh chi phí
Lịch hẹn chuẩn tránh phát sinh chi phí

Các bạn nên đặt lịch vận chuyển một cách chính xác với đơn vị taxi tải Hà Nội trước để chắc chắn về việc mình không bị tính thêm các chi phí chờ xe. Thời điểm gần đến ngày vận chuyển, mọi người cũng nên gọi lại đơn vị để xác nhận. Thêm vào đó, hàng hóa nên được đóng gói sẵn sàng để đến ngày vận chuyển, xe chở đến đến, hàng hóa được vận chuyển đi luôn, tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc đấy các bạn.

Lựa chọn đơn vị uy tín cho thuê xe chở hàng 

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn lựa chọn thuê xe tải. Ngoài việc tiết kiệm chi phí thì lựa chọn các đơn vị vận chuyển bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng công việc.

Với quy trình làm việc từ các đơn vị uy tín như Tài Phát, công việc sẽ luôn được đảm bảo một cách nhanh chóng. Song song với việc đó, những nhân viên bốc dỡ cẩn thận, đầy chuyên nghiệp cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Kết luận

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trong việc thuê taxi tải Hà Nội của vận chuyển Tài Phát các bạn sẽ có những chuyến chở đồ, hàng thật an toàn. Nếu như có cầu sử dụng dịch vụ mọi người cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *