Chuyển đồ Hà Nội tại Tài Phát tại sao nên sử dụng

Việc xuất hiện nhiều các dịch vụ chuyển đồ Hà Nội khiến cho mọi người đưa ra lựa chọn là vô cùng khó khăn. Ở thời điểm mà nhu cầu sống đang thực sự là điều cần thiết như hiện tại thì việc chuyển nhà đang diễn ra hàng ngày hàng giờ ở khắp mọi nơi. Bài viết này Tài Phát sẽ cho quý khách lý do tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Những khó khăn khi vận chuyển đồ Hà Nội

Các khó khăn dưới đây bạn sẽ phải đối mặt khi thực hiện chuyển nhà

Khó khăn khi chuyển đồ Hà Nội
Khó khăn khi chuyển đồ Hà Nội
  • Mất rất nhiều thời gian để sắp xếp, thu dọn đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói
  • Khó khăn trong công việc bê vác vận chuyển đồ đạc mệt mỏi và cực kỳ tốn thời gian
  • Không đủ nhân lực nên rất dễ xảy ra chuyện đổ vỡ

Nhưng giờ đây quý khách không cần phải lo lắng về các vấn đề này nữa, hãy để Tài Phát chia sẻ gánh nặng này với bạn và gia đình khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt thành sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề của các bạn với mức chi phí, giá chuyển nhà trọn gói đảm bảo hợp lý nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ Hà Nội tại Tài Phát

Các lợi ích sau đây chính là những lý do hợp lý để bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên phía công ty chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì các phải mất thời gian dành cho việc vận chuyển nhà đến địa điểm ở mới, đối với dịch vụ chuyển nhà Tài Phát  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Công việc chuyển nhà đòi hỏi quý khách phải có tay nghề cùng với chuyên môn trong việc tháo lắp và đóng gói đồ đạc. Nếu như quý khách là người không có đủ kinh nghiệm thì chắc chắn công việc này trở nên vô cùng khó khăn và mất thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển đồ Hà Nội Tài Phát giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, không phải mất tiền để thuê taxi tải chuyển nhà hoặc nhân công chuyển nhà, đóng đồ….Bởi vì trong gói dịch vụ đã bao gồm tất cả những chi phí trên, bạn sẽ không phải bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm bên ngoài.

Tiết kiệm công sức

Tiết kiệm công sức
Tiết kiệm công sức

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà quý khách sẽ không phải huy động nhiều thành viên gia đình, hoặc bạn bè người thân giúp vận chuyển hoặc tháo lắp, đóng gói đồ đạc…Bời vì tất cả việc đó đã có đội ngũ nhân viên chuyển nhà với kinh nghiệm dày dặn làm cho bạn.

An toàn tuyệt đối

Tài Phát cam kết đền 100% nếu như làm hỏng hoặc mất đồ đạc của quý khách, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì đồ đạc của mình sẽ luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. So sánh với việc các bạn tự vận chuyển thì chắc chắn khả năng hỏng đồ trong quá trình tháo lắp đóng gói là khá rất cao.

Cam kết chuyển đồ Hà Nội mà Tài Phát dành cho khách hàng

Để tất cả mọi khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển đồ Hà Nội của công ty Tài Phát chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra những cam kết để cho khách hàng giảm bớt sự lo ngại khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp. Cụ thể các cam kết của công ty của chúng tôi như sau.

  • Cam kết với giá cả giá cạnh tranh nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.
  • Hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào ở ngoài trong quá trình làm việc.
  • Hỗ trợ khách hàng kê xếp lại tất cả đồ vật trong vòng 48h khi kết thúc dịch vụ.
  • Đền bù 100% giá trị của đồ vật bị hư hại hoặc hỏng hóc vì vận chuyển và đóng gói.
  • Cam kết luôn luôn đúng giờ chuyển nhà để chủ nhà thuận lợi chuyển đến ngôi nhà mới một cách nhanh chóng nhất.
  • Ụy tín kết hợp cùng chất lượng trong dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng và thái độ của nhân viên đối với quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Chuyển nhà là một vấn đề lớn chính vì thế khi sử dụng dịch vụ ngoài sẽ có rất nhiều câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra. Chúng tôi đã tổng hợp những thắc mắc và giải đáp chi tiết tới khách hàng bao gồm:

Chi phí chuyển đồ Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí chuyển đồ Hà Nội giá siêu rẻ
Chi phí chuyển đồ Hà Nội giá siêu rẻ

Tài Phát xin được trả lời, chi phí để chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khối lượng đồ đạc, các loại hàng hóa, tuyến đường vận chuyển, thời gian để vận chuyển….của quý khách. Bởi vậy sẽ không có những khoản chi phí cụ thể, tuy nhiên Tài Phát cam kết sẽ có mức chi phí vận chuyển hợp lý rõ ràng dành cho mọi người.

Đồ đạc bị thất thoát, hỏng hóc sẽ xử lý như thế nào

Tài Phát sẽ đền bù 100% các chi phí nếu để xảy ra sự cố mất đồ,  rơi vỡ đồ của quý khách hàng.

Tư vấn và khảo sát sau quá trình sử dụng dịch vụ có mất phí không?

Tư vấn và khảo sát là hoàn toàn miễn phí, khi khảo sát và báo giá xong nếu như khách hàng không muốn tiếp tục hợp tác cũng không phải mất một khoản chi phí nào cả.

Kết luận

Chuyển đồ Hà Nội là một trong những nhiệm vụ hết sức khó khăn, tuy nhiên có  bàn tay của Tài Phát chắc chắn vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được hợp tác và có được sự thuận lợi trong công việc sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *